NEWS

Công Ty Ngọc Tùng tổ chức Đại Hội Cổ Đông Thường Niên 2013

Monday, 06/05/2013, 14:50 GMT+7

Sáng ngày 05/05/2013, tại khách sạn Ngọc Tùng (361, Trần Xuân Soạn, Q7), Công Ty Cổ phần Sản xuất Thương mại Dịch vụ Ngọc Tùng đã tiến hành tổ chức Đại Hội Đồng Cổ Đông thường niên năm 2013 với sự tham dự của các cổ đông, khách mời, các đối tác chiến lược, công ty kiểm tóan và các nhà đầu tư tiềm năng.

15 năm phát triển không ngừng, thương hiệu Ngọc Tùng vươn lên vượt qua những thử thách, biến động trong dòng chảy kinh tế thị trường đã đạt đến một tầm cao mới, đẳng cấp mới một cách âm thầm mà hiệu quả. Bằng chứng là các sản phẩm của công ty đã khẳng định được vị thế trên thị trường , được bà con nông dân trong nước và các nước bạn như Cambodia, Lào tin dùng.

Công Ty đã được bình chọn là bạn nhà nông 8 năm liền, danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao 6 năm liền do bà con nông dân bình chọn, Top 1000 doanh nghiệp đóng thuế nhiều nhất 2012,  Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất 2012 do Công ty CP Báo Cáo Đánh Giá Việt Nam bình chọn.

Trong năm qua, dù nền kinh tế thế giới và đất nước gặp những thách thức khó khăn chung, nhưng Hội đồng quản trị Công Ty Ngọc Tùng đã nỗ lực không ngừng, nâng cao sức cạnh tranh, vị thế của công ty trên thị trường nông dược Việt Nam.

Đại hội cũng đã tiến hành bầu mới HĐQT, do Ông La Hoàng Đức làm chủ tịch, Ban Kiểm Soát cho nhiệm kỳ năm năm tiếp theo.

Ông La Hoàng Đức thay mặt HĐQT ghi nhận, cảm ơn sự tin tưởng ủng hộ của quý cổ đông đã luôn đồng hành, chia sẻ cùng Công Ty trong suốt chặng đường vừa qua và quyết tâm dẫn dắt Ngọc Tùng phát triển ngày càng mạnh mẽ.

Một số hình ảnh tại đại hội:


MC giới thiệu đại biểu tham dự


Ông Nguyễn Lĩnh Nam giới thiệu nội dung Đại hội 


Bà Lê Thị Băng Châu thông báo tư cách Đại Biểu


Đại biểu tham gia đại hội


Ông La Hoàng Đức Chủ Tịch HĐQT khai mạc Đại hội


Ông Trần Thanh Bình báo cáo kết quả kinh doanh và kết hoạch kinh doanh 2013


Ông Chung Văn Lộc báo cáo của Ban Kiểm Soát

 
Đại biểu đại biểu tham gia đóng góp ý kiến


Ông La Hoàng Đức trả lời ý kiến đại biểu 

 
Ông Cao Văn Học đại diện Ban thư ký đọc biên bản Đại Hội

 

 

 


Written : phphuong